Tìm kiếm bài viết

bí quyết để có vườn hoa hồng đẹp như trong mơ

Tâm sự của chị nguyễn phương thảo " trồng hoa hồng không khó bí quyết để có vườn hoa hồng đẹp như trong mơ "
Những nụ hồng tình yêu làm đẹp vườn đời.Không có loài hoa nào được bết đến nhiều như hoa hồng.Không có khu vườn nào được coi là hoàn hảo lại thiếu vắng hoa hồng
vuon hong trong mo
Vườn hồng trong mơ

 Vườn hồng trong mơ của tôi

vườn hoa hồng đẹp
Hình ảnh vườn hoa hồng 

vuon hong dep
Hình ảnh vườn hoa hồng 

Vào đầu tháng 4, trong vườn nhà những cây hồng chuyển mình đâm chồi, và đến tháng 5 búp hồng đua nhau để cuối tháng 5 vườn hồng nhà mình rực rỡ như thế này đây. Mùa hoa hồng nở trong vườn nhà, cảnh tượng quá hân hoan, hương thơm quá nồng nàn khiến chúng ta chỉ biết mỉm cười và những ai đã từng đến nơi đây không thể quên được.Ngắm hồng là món ăn tinh thần quí báu nhất mình tự tặng cho bản thân. Ghé thăm vườn hồng này, chắc chắn bạn sẽ mỉm cười bởi khi bạn đã lạc vào đây rồi, càng ngắmbạn càng thích thú!Cảm giác trồng cây, mong cây lớn và khi ngắm hoa nở làtrải nghiệm vô cùng tuyệt vời và nếu có thể bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này.Emma Goldman đã từng nói: Tôi thà có bình bông hồng trên bàn còn hơn kim cương đeo trên cổ- Với Mình cũng vậy!
Mình yêu cây và hoa, đặc biệt là hoa hồng, trong thế Giới hoa hồng mình yêu Éden nhiều hơn cả!Bí mật của sự giàu sang hoa và để có vườn hoa luôn xinh tươi
vuon hoa hong
Hình ảnh thật trong vườn 

Để có vườn hồng trong mơ cần Đam mê hoa hồng thực sự 

Vườn nhà mình đã 23 năm, 23 năm qua tất cả các cây trong vườn đều do mình trồng và chăm sóc cẩn thận, sau khi trồng cây, các cây đều có chế độ chăm sóc theo dõi chu đáo, cây nàoyếu hơn mình dành nhiều thời gian hơn. Có những cây vì mới trồng chưa hiểu tính tình mình còn phải chuyển đến 5,6 lần chỗ.

Để có vườn hoa hồng đep bạn cần Chọn vị trí trồng hoa hồng: 

Hồng leo đẹp nhất là để bên cổng nhà, lối ra vào, bên cạnh hồ. Hồng bụi nên trồng ở những nơi bạn có thể ngồi cạnh. Tất cả các loại hồng đều rất cần ánh nắng, vì vậy cần chú ý chọn chỗ thích hợp cho cây phát triển tốt.
hoa hong

hoa hong leo vang

hoa hong leo

hoa hong leo

hoa hong leo

Lựa chọn trước khi mua hoa hồng 

: Bạn nên chọn những cây có màu mình yêu thích, gốc khỏe.  Và ở các shop hoa uy tín . nên mua loại tốt bán ở các nơi trồng cây giống.
tiết lộ 7 bí quyết mua hoa hồng

Những chú ý khi Trồng cây hoa hồng 

Trước khi trồng, bạn nên cắt tỉa hết những cành lá đã bị dập nát, cành quá dài. Bạn nhớ đeo găng tay để tránh bị gai đâm, gây khó khăn trong lúc làm việc, mất cảm giác hứng thú.Khi đào hố đủ sâu, bạn nên cho một ít đất trồng hoa xuống trước, sau đó là phân bón cho hoa hồng rồi bạn mới để cây xuống bạn cho vào gốc cây vitamin hay các loại phân bón dànhcho Hồng đã được bày bán trong các cửa hàng bán cây giống dược tiếp tục đổ đất trồng hoa vào, lấy tay ấn mạnh để gốc hồng được chặt đất.Sau khi trồng xong, bạn nên dùng bình tưới xịt nước vào lá cho thật sạch và xịt vào gốc cây, tưới nhẹ cho cây bắt đầu tiếp xúc với ngôi nhà mới.

Chăm sóc sau khi trồng hoa hồng 

Khi trồng được một tuần, bạn nên bón phân có đạm cao để hỗ trợ cây nảy mầm. Vào đầu vụ, bạn nên xới gốc, phun thuốc sâu chống nấm cho hồng, cắt tỉa các cành khô và yếu. Bạn tưới nước đều mỗi ngày bằng vòi phun nhẹ, nếu trời nắng nóng nên tưới vào buổi sáng sớm và xế chiều. Hồng cần đủ nước chứ không cần quá nhiều.

Một vài Hình ảnh vườn hoa hồng 
Cắt tỉa cành hoa hồng 

 Tỉa cành già và yếu sẽ thúc đẩy vòng sinh trưởng tự nhiên nhanh hơn. Những cành non mới khỏe đầy sức sống, có nhiều khả năng cho hoa ra đợt mới. Đối với hồng leo, bạn có thể cắt tỉa và uốn cành leo theo ý của mình.Trồng và chăm hồng hoàn toàn không khó, nếu bạn đam mê và thật sự yêu hồng. Chỉ cần vào buổi sáng, bạn ngắm cây theo dõi, dành thêm chút buổi trưa và trước khi đi ngủ để chăm cây.Khi trời nắng mùa hè, mình cần có tiêu chuẩn chăm sóc hồng chu đáo hơn một chút, hoa cũng như con người, khi trời quá nắng nóng chúng ta cũng rất mệt mỏi, lúc đó chúng ta cũng cần có máy lạnh, cần đứng dưới bóng râm mát. Vậy việc chúng ta cần làm với cây là che mát cho cây, bằng cách nào đó, chúng ta giảm sự đón nhận ánh mặt trời của cây càng nhiều càng tốt.
xem : tưới nước cho hoa hồng ngày nắng
Các bạn người Hung thường gọi đùa loại Vitamin mình thường xuyên dùng bón cho cây và hay nói đến là thần dược, Loại Vitamin này đóng thùng lớn cho các cửa hàng cây giống, mình thường mua 100 viên về dùng, hay các loại phân bón cho hoa đã có bày bán sẵn cũng tốt.Chúng ta có thể mua phân bò viên về bón thêm cho cây. Hoa ra nhiều và to cũng do chúng ta chăm sóc đúng cách, thường xuyên.Mình chúc cho tất cả các bạn yêu hoa ai cũng có những cây hoa xinh đẹp mà mình mong muốn. Trồng hoa, chăm hoa và thú ngắm hoa là thú vui khó viết thành lời, khi có được điều này,cuộc sống của bạn sang một thế giới mới, thế giới của sự giàu sang hoa nó hoàn toàn khác với thế giới giàu có mà bạn đang có. 
Thân ...!
Nguyễn phương thảo :  bu-da-pet ,hung-ga-ri


Bình luận facebook đã tắt

0 comments:

Đăng nhận xét